ค้นหา
เมนู
- หน้าหลัก
- หมวดหมู่
- ภัยพิบัติ (65)
- ธรรมชาติ (286)
- วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (172)
- สังคม (2814)
- วัฒนธรรม (3270)
- ความรู้พื้นฐานทางวัฒนธรรม (19)
- ชาติพันธุ์ (531)
- ประเพณี (780)
- ภูมิปัญญาไทย (1652)
- เครือข่ายทางวัฒนธรรม (204)
- วัฒนธรรมหลวง (17)
- เนื้อหาวัฒนธรรมรอจัดหมวด (0)
- ศิลปะและการบันเทิง (699)
- ศาสนาและจิตวิญญาณ (7090)
- เนื้อหารอจัดหมวด (26)
- ค้นหาชั้นสูง
- บริจาคเนื้อหา
- เกี่ยวกับโครงการ
ล็อกอิน
อาหารไทย - สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ เล่ม 13
วันที่เอกสารถูกสร้าง:
28/04/2009
ที่มา:
เว็บไซต์กาญจนาภิเษก http://kanchanapisek.or.th/kp6/BOOK13/chapter8/chap8.htm
อาหารไทย
สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ
- อาหารคาวจะประกอบด้วยอะไรบ้าง
- เหตุใดจึงเรียกว่าอาหารหวาน
- อาหารไทยภาคเหนือกับอาหารไทยภาคกลางแตกต่างกันอย่างไร
- อาหารไทยภาคตะวันออกเฉียงเหนือกับอาหารไทยภาคใต้ต่างกันต่างกันอย่างไร
- วิธีปรุงอาหารไทยมีอะไรบ้าง
- การทำอาหารหวานมีการเสริมรสให้เด่นขึ้นได้อย่างไร
- ส่วนต่างๆ ของผักที่ใช้เป็นอาหารได้แก่อะไรบ้าง
- อาหารตามฤดูกาลคืออะไร
- อาหารตามเทศกาลและพิธีต่างๆ ได้แก่อะไรบ้าง
- พืชชนิดใดบ้างมีสรรพคุณของสมุนไพร
- อาหารไทยแท้กับอาหารไทยแปลงต่างกันอย่างไร
อ้างอิงแหล่งที่มาจาก http://kanchanapisek.or.th/kp6/BOOK13/chapter8/chap8.htm
*หมายเหตุข้อมูลนี้เว็บไซต์ openbase เพียงทำหน้าที่ชี้ไปยังแหล่งข้อมูล หากท่านใดประสงค์นำข้อมูลไปใช้ต่อโปรดขออนุญาตไปยังเจ้าของข้อมูลตามระบุแหล่งที่มา