ภูมิปัญญาท้องถิ่นเวียงสา กำกิ๋น ของกิ๋น และการถนอมอาหาร เรื่อง วิธีการอัดหน่อไม้ ทำน้ำปู การทำห่อนึ่งหน่อไม้ การทำแหนม (จิ้นส้ม)

วันที่เอกสารถูกสร้าง: 
14/09/2008
ที่มา: 
เวปจาวเวียงสา http://www.wiangsa.org/

ภูมิปัญญาท้องถิ่นเวียงสา กำกิ๋น ของกิ๋น และการถนอมอาหาร เรื่อง วิธีการอัดหน่อไม้ ทำน้ำปู การทำห่อนึ่งหน่อไม้ การทำแหนม (จิ้นส้ม) ตำเตา แกงแค กบ แกงบอน

ภูมิปัญญาท้องถิ่นเวียงสา 10 ด้าน  เวปจาวเวียงสา  จ.น่าน

ไฟล์แนบขนาด
wiangsa-food09.pdf284.87 KB